Đô Thị Vincity Quận 9

Đô Thị Vincity Quận 9

Địa chỉ:

Quận 9

Điện thoại:

0919187159

Email:

Bản đồ

Tổng quan

Đô Thị Vincity Quận 9 là thương hiệu với phân khúc nhà ở trung cấp của Tập đoàn Vingroup. Thương hiệu Vincity sẽ triển khai đầu tiên tại 7 tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh và Thanh Hóa.
THÔNG TIN DỰ ÁN
+ Tên thường gọi: Vincity Quận 9
+ Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9
+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
+ Quy mô dự án: 365ha
+ Chiều cao trung bình các tòa: từ 20-25 tầng
+ Diện tích thiết kế căn hộ: đa dạng các loại diện tích từ 36m2 – 90m2
+ Tiện ích: đầy đủ và hiện đại, hướng đến là Khu đô thị khép kín
+ Khởi công dự án: Quý IV/2018

Sự kiện công bố thương hiệu Bất động sản mang tên Vincity của Vingroup vào ngày 03/12/2016. Trong đó bao gồm Dự án Vincity Quận 9, dự kiến sẽ được xây dựng ở TP.HCM cùng với 6 tỉnh thành khác. Chắc chắn khi ra mắt, Vincity nói chung và Dự án Vincity Quận 9 nói riêng sẽ tạo lên sự quan tâm rất lớn trong thị trường Bất động sản năm 2018 – 2019. Với giá thành hợp lý cho đại đa số người dân, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm Bất động sản tại Vincity Quận 9 với giá bán phù hợp nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình, để trở thành cư dân cũng như khách hàng của một trong những Tập đoàn Bất động sản danh tiếng Vingroup.

CĂN HỘ
Có diện tích đa dạng 36m2 đến 90m2 được thiết kế từ 1 đến 3 Phòng ngủ, cụ thể :
+ 1 Phòng ngủ : Tổng diện tích 36m2 – 45m2 có giá bán từ 700 đến 800 triệu đồng/căn.
+ 2 Phòng ngủ : diện tích khoảng 55m2 – 65m2 với gía từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng/căn.
+ 3 Phòng ngủ : có diện tích 80m2 – 90m2 với giá bán ra thị trường 1,5 tỷ đến 1,8 tỷ/căn.
NHÀ PHỐ
+ Bao gồm Nhà phố liền kề và Nhà phố thương mại, sẽ có diện tích từ 100m2 – 300m2, giá bán từ 4-9 tỷ
BIỆT THỰ
+ Bao gồm Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập, sẽ có diện tích từ 200m2 -500m2, giá bán từ 16-32 tỷ
SHOPHOUSE
+ Sẽ có diện tích từ 100m2 – 300m2, giá bán từ 5-10 tỷ
Giá bán này sẽ còn phụ thuộc vào Vị trí, Số tầng, Hướng view… mà sẽ có sự thay đổi. Dự kiến vào cuối tháng 9/2018, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức giới thiệu Dự án Vincity Quận 9 cũng như công bố Bảng giá chính thức, Quý khách hàng quan tâm nhiều hơn vui lòng Đăng kí để nhận được Chi tiết Bảng giá một cách sớm nhất.

 

VỊ TRÍ VINCITY QUẬN 9 TIỀM NĂNG RA SAO

Dự án Vincity Quận 9 tọa lạc tại vị trí nhiều tiềm năng thuộc địa phận Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9 – TP.HCM với tổng diện tích lên tới gần 365ha. Đây được nhận định là khu tổ hợp có diện tích lớn cùng với đó là cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các trục đường lớn, các công trình và cơ sở hạ tầng trọng điểm của TP.HCM. Dự án với kì vọng sẽ là sự kết hợp và quy hoạch một cách bài bản tạo nên một tổng thể với sự chỉnh chu và bài bản. Kiến tạo nên khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích và những mảng cây xanh và công viên phục vụ cư dân ở đây.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Tập đoàn Vingroup luôn đặt kim chỉ nam là kiến tạo một cuộc sống an cư thịnh vượng cho cư dân tương lai tại các dự án Bất động sản mà Tập đoàn này làm chủ đầu tư. Kiến tạo những Khu đô thị với đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu cũng như có sự đồng bộ và hoàn hảo. Không chỉ đem đến cho cư dân nơi đây một khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích hiện đại. Mà Chủ đầu tư Vingroup còn đem lại sự phát triển và nhọn nhịp ở các khu vực lân cận nhờ được hưởng nhiều lợi ích từ Dự án như tiện ích, cơ sở hạ tầng…. Sẽ có sự phát triển mạnh mẽ của Khu vực xung quanh Vincity Quận 9 này khi Dự án đi vào hoạt động.
Vì nằm trong chuỗi Bất động sản thương hiệu Vincity nên vì đó mà giá cả của căn hộ, Nhà phố, Biệt thự tại Dự án Vincity Quận 9 cũng sẽ rất hợp lý, thu hút cả giới đầu tư và các hộ gia đình đang muốn có nhà ở. Đi đôi với hệ thống tiện ích đồng bộ, thì giá bán các sản phẩm Bất động sản tại đây và chính sách bán hàng sẽ hấp dẫn với khách hàng.

 

  • Chủ đầu tư

Vincity Quận 9

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu